Bí kíp chinh phục 8 triệu đô của một doanh nghiệp POD chỉ kinh doanh canvas!

[ad_1]

Turnmeroyal.com là một trang website chuyên kinh doanh các sản phẩm Canvas POD tranh ảnh theo phong cách Hoàng gia quý tộc. Điểm đặc biệt ở doanh nghiệp này là những bức tranh này được cá nhân hóa dựa trên những bức ảnh thật của khách hàng.

Mỗi sản phẩm tại Turnmeroyal được bán với mức giá trung bình từ $79.95 và tính đến thời điểm hiện tại họ đã kiếm được khoảng tám triệu đô doanh thu. Vậy doanh nghiệp này đã làm thế nào để gia nhập thị trường Print on demand cũng như đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng như vậy?

1. Thách thức:

Cùng điểm qua một vài thách thức chính khi tham gia thị trường POD của Turnmeroyal:

 • Thị trường POD cạnh tranh do sự gia nhập của vô số đối thủ mạnh.
 • Khó khăn tìm ra thị trường ngách, sản phẩm tiềm năng.
 • Phụ thuộc nhiều vào các nhà cung cấp về: mẫu mã, chất lượng sản phẩm, chất lượng in ấn…

2. Giải pháp doanh nghiệp đưa ra:

Trước tiên, chúng ta phải nhắc đến sản phẩm và dịch vụ mà Turnmeroyal đã lựa chọn để gia nhập thị trường POD.

Cá nhân hóa sản phẩm

Sản phẩm mà doanh nghiệp này lựa chọn là Canvas, tuy nhiên dịch vụ họ cung cấp đã được cá nhân hóa theo từng sở thích, nhu cầu khách hàng và khiến nó trở nên đặc biệt trên thị trường POD đầy cạnh tranh.

Turnmeroyal sẽ nhận những bức ảnh thường ngày từ khách hàng và biến chúng thành những bức ảnh mang phong cách hoàng gia. Khách hàng có thể lựa chọn hình ảnh họ muốn, ghi chú lại phong cách bạn muốn, chọn kích thước và thực hiện đặt đơn. Ngay sau đó nó sẽ được qua tay các họa sĩ chuyên nghiệp để trở nên đặc biệt và duy nhất trước khi vận chuyển đến ngôi nhà của bạn (hoặc người thân của bạn như một món quà đặc biệt).

custom canvas print on demand

Đặc biệt, dịch vụ của Turnmeroyal cũng cung cấp các bản sửa đổi không giới hạn đảm bảo khách hàng hài lòng nhất sau khi mua dịch vụ và sản phẩm.

Xây dựng & phát triển thương hiệu hiệu quả trên các trang mạng xã hội

 • Xây dựng website riêng: rõ ràng, chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin về tính năng sản phẩm cũng như cách vận chuyển kèm theo những câu hỏi thường gặp trên website.
 • Xây dựng trang Facebook thường xuyên đăng bài và có sự tương tác với khách hàng.
 • Xây dựng trang Instagram với sự tương tác 2 chiều với khách hàng.
 • Chạy quảng cáo trang Facebook, Instagram.

Xem thêm: Tại sao nên lựa chọn TikTok cho print on demand? Chiến lược và bí kíp thành công trên TikTok

Turnmeroyal đã tận dụng hiệu quả các trang mạng truyền thông xã hội như Facebook và Instagram và họ đang làm rất tốt trong việc thu hút người theo dõi cũng như tạo ra sự tương tác trên các bài đăng.

Về cơ bản, nội dung đăng tải trên các trang mạng của họ sẽ quay quanh:

 • Meme (điều này tăng sự tương tác, quan tâm của những khách hàng có quan tâm đến niche sản phẩm).
 • Các video unbox do khách hàng gửi lại khi họ nhận hàng và những cảm xúc của họ là thứ cực kì thu hút các khách hàng mới.

Chạy quảng cáo về các sản phẩm của doanh nghiệp:

Quảng cáo Facebook cũng là một kênh hiệu quả để Turnmeroyal tìm kiếm khách hàng mới. Thư viện quảng cáo của họ được lấp đầy với vô số bài đăng khác nhau và họ đã duy trì số lượng lớn các bài quảng cáo qua các tháng.

turnmetoroyal facebook marketing

Lựa chọn nhà cung cấp POD

Một trong những khó khăn khi kinh doanh Print on demand là tìm chọn nhà cung cấp, có thể thấy Turnmeroyal chỉ tập trung vào sản phẩm Canvas và đa dạng hóa các size sản phẩm. Dưới đây là một số doanh nghiệp uy tín với các dòng Canvas đa dạng, uy tín, có danh tiếng trên thị trường mà bạn có thể cân nhắc:

print on demand canvas product merchize

Cùng dừng lại phân tích một chút tại đây.

 • Giả sử  Turnmeroyal fulfill Canvas size 8*10 Inches tại Merchize với basecost $12,49 và phí ship US $8.99. Turnmeroyal bán sản phẩm này với giá $79.95. Điều này tương đương họ kiếm được 58,47, trừ đi chi phí chạy quảng cáo, vận hành… thì đây vẫn là một con số lợi nhuận ấn tượng.
 • Việc cá nhân hóa những bức ảnh của khách hàng để làm cho sản phẩm trở nên độc đáo có thể mất 4-5h cho 1 tác phẩm nhưng giá trị nó mang lại là hoàn toàn xứng đáng.

Kết quả và thành tích công ty đạt được

 • Website có gần 9.000 đánh giá của khách hàng và điều này cho thấy họ có số lượng khách hàng mua Canvas là vô cùng ấn tượng.
 • Trang Facebook có hơn 46k lượt like.
 • Trang Instagram có hơn 64,1k lượt like.
 • Doanh thu cán mốc 8 triệu đô!

Lời khuyên dành cho các doanh nghiệp POD?

Đối với những người không có kinh nghiệm, việc thiết kế cá nhân hóa giống Turnmeroyal có thể mất nhiều thời gian hơn thông thường. Vì vậy, nếu bạn là người mới và chưa có nhiều kĩ năng, hãy thực hiện các bước dưới đây:

 • Mở store online.
 • Chọn một Niche bạn thực sự thích và có tiềm năng.
 • Chọn 2 sản phẩm chính, với mỗi sản phẩm tạo 3,4 thiết kế riêng.
 • Xây dựng website cá nhân chuyên nghiệp và thẩm mỹ.
 • Cố gắng xây dựng hình ảnh thương hiệu trên các phương tiện truyền thông và xây dựng phát triển danh mục sản phẩm.
 • Sau đó nếu có cơ hội hãy thử nghiệm những sản phẩm POD mới do đây là thị trường luôn vận động và đề cao tính sáng tạo.

Cuối cùng, hy vọng bạn có thể tìm được sản phẩm cốt lõi cho doanh nghiệp POD của mình và thu được nhiều kiến thức sau bài viết này![ad_2]

Source link

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *